Chuyển Đổi Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp & Phát Triển Kinh Doanh Toàn Cầu Với Oracle NetSuite X Amazon Global Selling

Thời gian đọc 7 phút

Citek Cloud và Amazon đã cùng phối hợp, tổ chức buổi webinar “Chuyển Đổi Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp & Phát Triển Kinh Doanh Toàn Cầu Với Oracle Netsuite X Amazon Global Selling”. Chương trình đã diễn ra thành công với hơn 300 người tham dự trực tuyến và rất nhiều câu hỏi đã được gửi về khách mời của sự kiện : Mr. Hoàng Tùng – Consulting Director của Citek Cloud và Mr. Võ Tòng – Account Manager của Amazon Global Selling Việt Nam.

Diễn biến dịch covid-19 tại Việt Nam đang là thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp trong việc chinh phục mục tiêu phát triển. Việc tìm kiếm những thị trường mới, cách thức phân phối mới đang trở thành những mục tiêu mà doanh nghiệp cần đạt được khi thị trường nội địa bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Với phần chia sẻ của Mr. Võ Tòng, quý doanh nghiệp tham gia chương trình đã có được cái nhìn tổng thể về việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới – Amazon. Sàn thương mại điện tử này đã có mặt tại 20 quốc gia với hơn 875000 nhân viên trên toàn thế giới.

Năm 2020 đánh đấu bước tăng trưởng vượt bậc của giao dịch B2C xuyên biên giới, đạt mức 41% giao dịch thương mại điện tử trên toàn cầu và chỉ số tăng trưởng luôn ở mức 2 con số trong suốt 5 năm qua. Thị trường phát triển mạnh mẽ tạo nên cơ hội không thể bỏ qua cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thực phẩm, nội thất….

Tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp mà sàn Amazon mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vẫn có những rào cản nhất định mà doanh nghiệp Việt thường phải đối mặt như : chuẩn hóa quy trình quản trị, rào cản ngôn nhữ, logistic, đạt được các chứng nhận chất lượng cần thiết để kinh doanh quốc tế….

Thấu hiểu được những trăn trở này, bên cạnh sự tư vấn từ Amazon Việt Nam, các doanh nghiệp đã và đang có kế hoạch kinh doanh xuyên biên giới còn có được sự hỗ trợ về mặt nghiệp vụ từ các partner của Amazon như Citek Cloud – đơn vị tư vấn, triển khai phần mềm ERP hàng đầu như SAP và Oracle NetSuite tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Giải pháp Oracle NetSuite đang được Citek Cloud triển khai đã phục vụ hơn 26.000 khách hàng doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. NetSuite bao gồm bộ giải pháp được xây dựng dựa trên “Best Practices” theo từng “Industry”, cung cấp các quy trình và chức năng để tổng hợp, đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin vào một hệ thống duy nhất phục vụ nhu cầu riêng lẻ và đa dạng của từng phòng ban khác nhau như: Nhân sự, Tài chính, Mua hàng, Kho vận, Bán hàng, Marketing,… cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Giải pháp ERP Cloud của Oracle NetSuite là hoàn toàn có thể là mảnh ghép giúp doanh nghiệp tối ưu hoá vận hành, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Citek Cloud là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp ERP hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và bán lẻ, là đối tác đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trong lộ trình chuyển đổi số và phát triển kinh doanh toàn cầu. Citek Cloud đã xây dựng bộ giải pháp chuẩn cho doanh nghiệp khi triển khai ERP Oracle NetSuite và Amazon Global Selling hoàn toàn tích hợp tự động, đảm bảo cho quá trình vận hành doanh nghiệp xuyên suốt từ kinh doanh đến quản trị tổng thể.


Với tư cách là đối tác cung cấp giải pháp cao cấp của Oracle NetSuite và triển khai ERP tại Việt Nam, Citek Cloud sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và gia tăng giá trị cạnh tranh bằng một giải pháp quản lý hiện đại, thay vì các ứng dụng ERP truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực triển khai.

Với đội ngũ chuyên gia ERP nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, Citek Cloud là một sự lựa chọn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn trên con đường chuyển đổi số đầy thách thức nhưng cũng mang lại cơ hội lớn trong thời đại kinh tế số bùng nổ hiện nay.

Liên hệ Citek Cloud để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *