Dịch Vụ Tư Vấn Và Triển Khai ERP Của Citek Cloud Có Gì?

Thời gian đọc 7 phút

Dự án triển khai ứng dụng phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đòi hỏi kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng của đối tác về thực tiễn vận hành doanh nghiệp và kiến thức ngành. Đội ngũ chuyên gia Citek Cloud với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn ERP cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực như thương mại, bán buôn, bán lẻ, dịch vụ và sản xuất sẽ giúp dự án ERP được triển khai  đúng định hướng và nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Giải Pháp Oracle NetSuite – #1 True Cloud ERP

Citek Cloud cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp ERP Cloud Oracle NetSuite, bao gồm các phân hệ nghiệp vụ:

 • Quản tài chính, kế toán
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý mua sắm
 • Quản lý kho, giao hàng và nhận hàng
 • Quản lý sản xuất và chất lượng
 • Quản lý kế hoạch cung ứng
 • Quản lý dự án
 • Quản lý ngân sách
 • Quản lý quan hệ khách hàng – CRM
 • Thương mại điện tử – eCommerce
 • Báo cáo quản trị thông minh – Business Intelligence
 • Và các giải pháp mở rộng theo ngành khác.

Dich-Vu-Tu-Van-Va-Trien-Khai-ERP-Cua-Citek-Cloud-Co-Gi

Chuyên Gia Tư Vấn Triển Khai ERP

Các chuyên gia tư vấn của Citek Cloud được đào tạo và có chứng nhận của Oracle NetSuite, có cả kiến thức chuyên môn về quy trình nghiệp vụ và công nghệ mới. Các nhân sự nhiều kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn áp dụng tốt nhất những gì mà giải pháp NetSuite cung cấp vào hoạt động tối ưu công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

Dich-Vu-Tu-Van-Va-Trien-Khai-ERP-Cua-Citek-Cloud-Co-Gi

Phương Pháp Luận Triển Khai ERP Cloud

Chúng tôi áp dụng Phương pháp luận triển khai Suite Success do hãng Oracle xây dựng chuyên biệt cho giải pháp ERP trên nền tảng điện toán đám mây, kết hợp với kinh nghiệm của Citek Cloud để đem lại hiệu quả cao nhất. Tất cả giai đoạn trong dự án, chúng tôi đã thiết kế sẵn bộ template tài liệu và công cụ để thực hiện công việc của dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian và chi phí triển khai, đưa vào vận hành Golive nhanh nhất.

Dich-Vu-Tu-Van-Va-Trien-Khai-ERP-Cua-Citek-Cloud-Co-Gi

Đối Tác Triển Khai Chiến Lược Của Hãng Oracle NetSuite

Citek Cloud là đối tác chiến lược cấp cao nhất của Oracle NetSuite tại Việt Nam. Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng nền tảng vận hành tối ưu, nâng cao năng lực quản trị trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu.

Cuối năm 2020, chúng tôi đã được vinh danh là đơn vị Top 10 của lĩnh vực CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Dich-Vu-Tu-Van-Va-Trien-Khai-ERP-Cua-Citek-Cloud-Co-Gi


Với tư cách là đối tác cung cấp giải pháp cao cấp của Oracle NetSuite và triển khai ERP tại Việt Nam, Citek Cloud sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và gia tăng giá trị cạnh tranh bằng một giải pháp quản lý hiện đại, thay vì các ứng dụng ERP truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực triển khai.

Với đội ngũ chuyên gia ERP nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, Citek Cloud là một sự lựa chọn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn trên con đường chuyển đổi số đầy thách thức nhưng cũng mang lại cơ hội lớn trong thời đại kinh tế số bùng nổ hiện nay.

Liên hệ Citek Cloud để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *